UFABET168 ฟุตบอลโลกหญิง: เยอรมนีผลักดันขีด จำกัด ของพวกเขาโดยจีนขณะที่สเปนรอดชีวิตจากความหวาดกลัวของแอฟริกาใต้

UFABET168

เยอรมนีชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA Women’s World Cup ในปี 2019 โดย Giulia Gwinn ยิงประตูแรกของการเผชิญหน้าในการแข่งขันครั้งแรกของเธอสำหรับแชมป์สองครั้ง

เด็กหญิงวัย 19 ปีขับรถมาจากขอบพื้นที่เพื่อแต่งตัวชุดจีนที่แสนโรแมนติกที่สวนสาธารณะ Roazhon ซึ่งส่งให้เธออยู่ด้านบนสุดของกลุ่ม B ในกระบวนการ

เยอรมนี 1-0 จีน

แม้ว่าพวกเขาจะครองช่วงเวลานาน แต่ชาวยุโรปก็พยายามที่จะทำลายทีม Steel Steel ที่มีความยืดหยุ่นใน Rennes

ทั้งสองฝ่ายต่างก็ทุบไม้ก่อนที่จะถึงจุดจบที่จะถูกทำลายหยางหลี่ทุบตีตรงเมื่อนำเสนอด้วยโอกาสที่ดีที่จะทำคะแนนหลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามแคโรลินไซม่อนปะทะบาร์ในการปะทะกันที่ตึงเครียด

Gwinn ลงโทษการป้องกันส่วนย่อยไม่นานหลังจากเวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงจีนไม่สามารถหักมุมได้ก่อนที่ดาวจะพุ่งเข้าหาเป้าหมายฟุตบอลโลกครั้งแรกของเยอรมันในช่วงเวลากว่า 300 นาทีของฟุตบอล

สเปน 3-1 แอฟริกาใต้

การเผชิญหน้ากับการต่อต้านวาง 36 อันดับที่ต่ำกว่าพวกเขาในการจัดอันดับโลก FIFA สเปนต้องการการคัมแบ็กครั้งใหญ่เพื่อชัยชนะในนัดการแข่งขันกลุ่ม B เจนนิเฟอร์เฮอโมโซและลูเซียการ์เซียทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกเขาเข้าร่วมเยอรมัน

ความพยายาม lofted จาก Thembi Kgatlana เห็นผู้ที่ตกอับเป็นผู้นำที่น่าประหลาดใจช็อตข้างหน้าพุ่งไปไกลเกินเอื้อมของ Sandra Panos

พวกเขายังคงได้เปรียบดังกล่าวจนกระทั่งลึกลงไปในช่วงที่สองเฮอร์โมโซ่ส่งลูกเตะมุมในนาทีที่ 70 หลังจากฝ่ายของเธอบุกโจมตีเป้าหมายแอฟริกาใต้เกือบครึ่งครึ่ง

แอตเลติโกมาดริด เพลย์เมกเกอร์ก็คว้าการเผชิญหน้าครั้งที่สองของเธอมาเปลี่ยนเป็นบทลงโทษอีกครั้งในขณะที่สเปนพลิกเกมได้ในไม่กี่นาที

มันเป็นความท้าทายที่ไม่ได้กำหนดเวลา จาก Nothando Vilakazi ผู้ส่งโอกาสให้เฮอร์โมนี่ผู้พิทักษ์ที่ได้รับใบเหลืองใบที่สองและจากนั้นเธอก็ออกคำสั่งให้ฟาล์ว

ชายคนหนึ่งและเป็นเป้าหมายขึ้นชาวสเปนผนึกชัยชนะด้วยการจบที่สงบของการ์เซียวัย 20 ปีผู้รักษาประตูอย่างสงบก่อนที่จะเดินลูกบอลเข้าไปในตาข่ายที่ว่างเปล่า

นอร์เวย์ 3-0 ไนจีเรีย

การโจมตีแบบสายฟ้าแลบในครึ่งแรกใน 17 นาทีรับประกันการเริ่มต้นที่ดีสำหรับทัวร์นาเมนต์ของนอร์เวย์โดย Guro Reiten, Lisa-Marie Utland และเป้าหมายของตนเองจาก Osinachi Ohale Downing ไนจีเรีย

ผู้ชนะปี 1995 ได้ทำประตูขึ้นมาจากความพยายามเบี่ยงเบนของ Reiten ลูกบอลผิดฐานในการบุก ทำลาย Tochukwu Oluehi

แม้ว่า Scoreline จะดูสบาย ๆ และพวกเขาควบคุมการดำเนินการเป้าหมายของนอร์เวย์ทั้งหมดมีองค์ประกอบของความโชคดีเกี่ยวกับพวกเขา Oluehi ปล่อยให้ระเบิดอันทรงพลังของ Utland กระโดดผ่านการยึดเกาะของเธอและเข้าไปในตาข่าย

ในความขบขันของข้อผิดพลาดผู้พิทักษ์โอซินาชิโอฮาเล่ทำคะแนนได้สำเร็จเมื่อเธอกลับบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจสำหรับคู่ต่อสู้ของเธอรวมถึงความทุกข์ยากของชาวแอฟริกันในตอนเย็นของการทดสอบที่ Stade Auguste-Delaune II

อ่านต่อได้ที่ : nigcompany.com
เครดิตโดย : UFABET168