UFABET168 เวิร์ลด์คัพพรีวิวของสตรี: จุดแข็งจุดอ่อนผู้จัดการฟอร์มฝ่ายตรงข้ามและอื่น ๆ

UFABET168
สหรัฐอเมริกามีโอกาสที่จะขยายประวัติศาสตร์อันยาวนานและเรื่องราวของพวกเขาในโลกของฟุตบอลหญิงในช่วงฤดูร้อนนี้

ในขณะที่พวกเขาไม่ใช่ทีมแรกที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน FIFA Women’s World Cup – เยอรมนีทำเช่นนั้น – USWNT ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่ความสำเร็จเมื่อสี่ปีที่แล้ว

Jill Ellis ยังคงอยู่ในความดูแล แต่ทีมก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง หายไปนานเป็นวันของ Abby Wambach และ Lauren Holiday ที่มีดาวดวงใหม่เหมือน Rose Lavelle และ Lindsey Horan ตอนนี้เข้าสู่เวทีกลาง

ที่นี่เราแสดงตัวอย่างทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ USWNT ขณะที่พวกเขาตามหาชื่อฟุตบอลโลกครั้งที่สี่

ทีม

ทีม USWNT ทั้งหมดประกอบด้วยผู้เล่นที่เล่นฟุตบอลในประเทศของตนในอเมริกาเหนือ แต่ประสบการณ์มากมายในเวทีระหว่างประเทศควรเป็นลางดีสำหรับด้านที่คุ้นเคยกับการแข่งขันครั้งสำคัญ

ผู้รักษาประตู: Alyssa Naeher (Chicago Red Stars), Ashlyn Harris (Orlando Pride), Adrianna Franch (พอร์ตแลนด์ ธ อร์นส์เอฟซี)

ผู้ปกป้อง: Becky Sauerbrunn (Utah Royals FC), Kelley O’Hara (FC Utah Royals FC), Abby Dahlkemper (ความกล้าหาญอร์ทแคโรไลนา), Ali Krieger (Orlando Pride), Tierna Davidson (Chicago Red Star), Emily Sonnett (Portland Red Thorns FC) , Crystal Dunn (ความกล้าหาญอร์ทแคโรไลนา)

มิดฟิลด์: แซมเมวิส (นอร์ ธ แคโรไลนากล้าหาญ), มอร์แกนบ (ดาวแดงชิคาโก), จูลี่เออร์ตซ์ (ดาวแดงชิคาโก), ลินด์เซย์ฮราน (พอร์ตแลนด์ ธ อร์นส์ FC), โรสลาเวลล์ (วอชิงตันวิญญาณ), อัลลีลอง

ไปข้างหน้า: มัลลอรี่พัคห์ส (วิญญาณวอชิงตัน), คาร์ลิลอยด์ (สกายบลู), อเล็กซ์มอร์แกน (ออร์แลนโดไพรด์ไพรด์), โทบินฮี ธ (พอร์ตแลนด์ ธ อร์นส์เอฟซี), เจสสิก้าแมคโดนัลด์ (ครองราชย์ใหม่)

ผู้จัดการ
จิลล์เอลลิสพบว่าตัวเองเป็นวัตถุดิบหลักของฟุตบอลหญิงในสหรัฐอเมริกาโดยเริ่มจากการเป็นหัวหน้าโค้ชชั่วคราวในปี 2555

เธอสำเร็จ Pia Sundhage ในเวลานั้นและได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าโค้ชถาวรในเดือนพฤษภาคม 2014 หลังจากการสะกดคำชั่วคราวครั้งที่สอง

เอลลิสเป็นผู้นำที่ไม่ธรรมดาซึ่งไม่กลัวที่จะเล่นนักเตะนอกตำแหน่ง เธอปัดคำวิจารณ์ที่เธอได้รับเมื่อเธอเล่น Crystal Dunn ซึ่งเป็นประเพณีต่อไปสำหรับความกล้าหาญของนอร์ ธ แคโรไลน่าที่อยู่ด้านหลัง

เธอจะมองหาที่จะยกถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกครั้งที่สองของเธอกับทีมหลังจากได้ทำการตัดสินใจที่ยากลำบากบางอย่างเกี่ยวกับคอลเลกชัน sqaud แทนที่จะเรียก McCall Zerboni ซึ่งเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในฟุตบอลลีกหญิงแห่งชาติเธอได้เลือกที่จะเรียกร้องให้ Allie Long ซึ่งเป็นผู้เริ่มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกใน Rio

เอลลิสมองข้าม Casey Short ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเลือก Ali Krieger – พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอไม่กลัวที่จะผสมสิ่งต่าง ๆ เมื่อพูดถึงการเลือกทีม หรือ ทีม

แบบฟอร์มล่าสุด

2019 ไม่ได้คาดหวังตามปกติด้วยความผิดหวังใน SheBelieves Cup เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ทำให้สมุดลอกของ Jill Ellis ลอกแบบ แต่ถึงกระนั้นการชนะที่น่าเชื่อในการออกนอกบ้านห้าครั้งสุดท้ายของพวกเขาน่าจะเห็นว่า The Stars and Stripes เข้ามาในการแข่งขันครั้งนี้

19 มกราคม 2019
ฝรั่งเศส 3-1 สหรัฐอเมริกา
Le Harve, ฝรั่งเศส
22 มกราคม 2019
สเปน 0-1 สหรัฐอเมริกา
อลิกันเต้สเปน
27 กุมภาพันธ์ 2019
สหรัฐอเมริกา 2-2 ญี่ปุ่น
เชสเตอร์เพนซิลเวเนีย
2 มีนาคม 2019
สหรัฐอเมริกา 2-2 อังกฤษ
แนชวิลล์เทนเนสซี
5 มีนาคม 2562
สหรัฐอเมริกา 1-0 บราซิล
แทมปาฟลอริดา
4 เมษายน 2019
สหรัฐอเมริกา 5-3 ออสเตรเลีย
เมืองพาณิชย์โคโลราโด
7 เมษายน 2019
สหรัฐอเมริกา 6-0 เบลเยี่ยม
ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย
12 พฤษภาคม 2019
สหรัฐอเมริกา 3-0 แอฟริกาใต้
ซานตาคลาราแคลิฟอร์เนีย
16 พฤษภาคม 2019
สหรัฐอเมริกา 5-0 นิวซีแลนด์
เซนต์หลุยส์มิสซูรี
26 พฤษภาคม 2019
สหรัฐอเมริกา 3-0 เม็กซิโก
แฮร์ริสันมลรัฐนิวเจอร์ซีย์

จุดแข็ง

ความสำเร็จของสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้อาจลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อพวกเขาล้มลงด้วยจำนวนตัวเลือกที่มีคุณภาพและหลากหลายในการกำจัดของ Jill Ellis

Kelley O’Hara และ Crystal Dunn ดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นกว้างและความสามารถของพวกเขาบนลูกบอลที่มีภัยคุกคามที่สำคัญต่อไป อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องมีความขยันหมั่นเพียรในความรับผิดชอบการป้องกันของพวกเขาเพื่อที่จะช่วยให้สิ่งที่อยู่ด้านหลังมั่นคง

ขึ้นด้านหน้า กองหน้าดารา Megan Rapinoe กำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดในอาชีพของเธอแม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุ 33 ปีแล้ว Alex Morgan กลายเป็นผู้นำธรรมชาติในขณะที่ Tobin Heath ก็สร้างความประทับใจทุกครั้งที่เธอลงสนาม

มีการผสมผสานของเยาวชนผสมกับประสบการณ์อันมีค่าในตำแหน่งกองกลางกับ Rose Lavelle และ Lindsay Horan ความสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จในการแข่งขัน การแปลงของ Julie Ertz ให้เป็นกองกลางการป้องกันที่แข็งแกร่งก็ช่วยได้เช่นกันและเธอจะได้รับการสนับสนุนจาก Sam Mewis ซึ่งการปรากฏตัวของเขาสูงตระหง่านทำให้เธอได้เปรียบอย่างมากในอากาศ

ความอ่อนแอ

มันยากที่จะเป็นผู้รักษาประตู – แค่ถาม Alyssa Naeher มันยิ่งแกร่งขึ้นจากเงาของโฮปโซโล

แต่นั่นคือสิ่งที่ Naeher ทำหลังจาก Solo ถูก axed จากทีมหลังจากที่แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมของเธอหลังจากการพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศที่สวีเดนในโอลิมปิกเมื่อสามปีที่แล้ว

เธอเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ด้วยสถิติล่าสุดที่น่าประทับใจบนกระดาษโดยต้องปิดตัวลงในแอฟริกาใต้นิวซีแลนด์และเม็กซิโกในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเธอสามครั้ง แต่ในความเป็นจริงเธอถูกทดสอบแทบไม่ได้ในเกมเหล่านั้น

ความกดดันจะอยู่กับสวีเดนและเนื้อเรื่องในทัวร์นาเมนต์ครั้งสำคัญจะนำความหมายใหม่มาสู่โลก Naeher จะรู้สึกว่าเธอเตรียมพร้อม แต่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

กลุ่ม F ฝ่ายตรงข้าม

ครั้งสุดท้ายที่สหรัฐฯเผชิญหน้ากับชิลีและไทยพวกเขาจลาจล

การพบกันครั้งแรกที่ประเทศไทยในเดือนกันยายน 2558 ส่งผลให้มีเป้าหมายเก้าประการในขณะที่เพื่อนทั้งสองคนล่าสุดของพวกเขากับชิลีส่งผลให้ชนะ 3-0 และ 4-0 ตามลำดับ

สวีเดนจะจัดให้มีการทดสอบที่เข้มงวดที่สุดโดยทั้งสองฝ่ายมีประวัติความเป็นมา พวกเขาเป็นคู่ต่อสู้กลุ่มสุดท้ายเมื่อสี่ปีที่แล้วในเกมที่จบลงด้วยการเสมอประตู การประชุมครั้งล่าสุดของพวกเขามาที่โกเธนเบิร์กที่ The Stars and Stripes ประสบความสำเร็จด้วยเป้าหมายแปลก ๆ ขอบคุณเป้าหมายของ Rose Lavelle

11 มิถุนายน 2562
สหรัฐอเมริกากับไทย
แร็งส์ฝรั่งเศส
16 มิถุนายน 2562
สหรัฐอเมริกากับชิลี
ปารีสประเทศฝรั่งเศส
20 มิถุนายน 2562
สหรัฐอเมริกากับสวีเดน
Le Harve, ฝรั่งเศส

เส้นทางสู่รอบชิงชนะเลิศ

สหรัฐอเมริกาและสวีเดนมีแนวโน้มที่จะต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดในกลุ่มและผู้ชนะจะได้รับรางวัลกับเกมกับนักวิ่งขึ้นในกลุ่มบี

สเปนและจีนเป็นคู่ต่อสู้ที่มีศักยภาพหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้แม้ว่าเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นอย่างน่าประหลาดใจก็สามารถเห็นเยอรมนีได้อันดับสองของโลก

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/