UFABET168 Roundup Super League ของผู้หญิง: Arsenal Edge Out Man City และ Liverpool เหนือกว่าใน Merseyside Derby

UFABET168

อาร์เซนอลจบการแข่งขันซูเปอร์ลีกหญิง 2018/19 อย่างมีสไตล์ในวันสุดท้ายของฤดูกาลโดยเอาชนะคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดแมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนจะยกถ้วยรางวัล

ก่อนหน้านี้ตารางการแข่งขันได้รับการจัดสรรให้เป็นผู้ตัดสินตำแหน่งที่มีศักยภาพ แต่พลปืนมีจุดที่มีความปลอดภัยทางคณิตศาสตร์อยู่แล้วและมันก็กลายเป็นกรณีของการเล่นเพื่อความภาคภูมิใจ

ทั้งสองทีมเข้าใกล้การทำประตูในช่วงท้ายเกม แต่ อาร์เซน่อลแทนเอ็มม่ามิทเชลทำประตูเพียงประตูเดียวของเกมด้วยความพยายามในระยะหลังที่น่าทึ่ง

ไม่เพียง แต่รักษาความปลอดภัยแชมป์เปี้ยนคนใหม่เท่านั้น แต่ยังทำให้มั่นใจว่าทุกอย่างเน้นไปที่พวกเขาเพราะมันปฏิเสธสิทธิ์ในการเอาชนะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก่อนหน้านี้ในฤดูกาล ‘Invincible’

ที่อื่นเบอร์มิงแฮมล้มลงไม่ถึงอันดับสามของ เชลซี แม้จะชนะอย่างต่อเนื่องถึงสี่ครั้งก็ตาม อย่างไรก็ตามมันเป็นบันทึกคะแนนนับ

เดอะบลูส์เอาชนะ Yeovil 2-0 หลังยิงได้อย่างรวดเร็วในช่วงครึ่งหลังจากชาร์ลีเวลลิ่งส์ แต่มันก็ไม่เพียงพอเมื่อเชลซีขยับผู้เขย่าห้าประตูให้กับเรดดิ้ง เบธานีอังกฤษทำประตูเด็ดขาดเชลซีหลังจาก Ji So-yun ทำลายการหยุดชะงักและสามประตูในเวลาสามนาทีจาก Tash Harding, Karen Carney และ Fara Williams ก่อนผูกที่ 2-2

สำหรับผู้รักษาประตูชาวสวีเดน Hedvig Lindahl มันเป็นเกมสุดท้ายสำหรับเชลซี

น่าเสียดายที่ Yeovil แพ้เบอร์มิงแฮมทำให้มั่นใจว่าพวกเขาจบฤดูกาลด้วยคะแนนติดลบหลังจากพ่ายแพ้ต่อการบริหารและได้รับการหัก 10 แต้มในเดือนมีนาคม

บางทีความทุกข์ทรมานจากอาการเมาค้างเป็นครั้งสุดท้ายของ FA Cup หลังจากพ่ายแพ้ที่ Wembley โดยแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเวสต์แฮมตกต่ำถึงการสูญเสียบ้าน 4-0 กับไบรตัน

Kayleigh Green, Megan Connolly, Amanda Nilden และ Ellie Brazil ทำประตูให้กับ Seagulls โดยเกมดังกล่าวเป็นตัวแทนการเกษียณมืออาชีพของ West Ham คู่ Lucienne Reichardt, 28 , และ Claire Rafferty, 30 – หลังเป็นตัวแทนที่ไม่ได้ใช้

สิทธิเป้อเย้อสุดท้ายของฤดูกาลไป ลิเวอร์พูล หลังจากชนะเอฟเวอร์ตันในดาร์บี้เมอร์ซีย์ไซด์ หลังจากคอร์ทนี่ย์สวีทแมน – เคิร์กเป็นหัวหน้าทีมที่เปิดให้หงส์แดงสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นผู้ชนะคือคะแนนโดย Niamh Charles ในครึ่งแรก เอฟเวอร์ตัน ดึงหนึ่งผ่าน Abbey-Leigh Stringer แต่ในที่สุด Amy Rodgers ก็ปิดผนึกชัยชนะ 3-1 สองนาทีจากเต็มเวลา

Liverpool, WSL Champions ในปี 2013 และ 2014 จบฤดูกาลที่แปดและหวังว่าแคมเปญ 2019/20 จะนำเสนอมุมมองที่สดใสยิ่งขึ้นหลังจากผ่านไป 10 เดือน

ฤดูกาลหน้าจะทำเครื่องหมายการรีแบรนด์อย่างเป็นทางการของลีกใน ‘Barclays FA Women’s Super League’ หลังจากการร่วมมือกันหลายปีได้ตกลงกับธนาคารเมื่อต้นฤดูกาลนี้

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/