UFABET168 11 ภาพเรโทรของผู้จัดการทีมฟุตบอลในช่วงที่เล่นอาชีพ

UFABET168

การมองย้อนกลับไปในอดีตอาจเป็นสิ่งที่น่ารัก: อัลบั้มที่เป็นสัญลักษณ์, ภาพยนตร์แนวที่กำหนด และแน่นอน ช่วงเวลาฟุตบอลทองคำ

นอกจากนี้ยังสามารถบาดใจ ฉันพูดจากประสบการณ์ที่นี่เป็นคนที่คิดว่าสำหรับวัยรุ่นช่วงปลายของเขามากมันเป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบที่จะสวมชุดสักหลาด – เหมือนเดลี่เคาน์เตอร์พีทโดเฮอร์ตี้ – รอบเมืองชายทะเลสกอตแลนด์เล็ก ๆ โดยไม่ต้องทุกข์ทรมานอย่างรุนแรง

ใช่ความคิดถึงเป็นเรื่องสนุก แต่ก็มีอยู่เสมอที่จะหลอกหลอนเราด้วยผีในอดีตเมื่อเราคาดหวังน้อยที่สุด

นอกเหนือจากการรวบรวมวิดีโอ ‘Cats Doing Hilarious Things LOL’ ที่น่าทึ่งแล้วอินเทอร์เน็ตยังเป็นพรแก่เราด้วย มีภาพมากมายที่แสดงให้ผู้จัดการทีมฟุตบอลมองในทุก ๆ วันในการเล่น

ดังนั้นนี่คือผู้จัดการ 11 คนในสแน็ปพิเศษอย่างแท้จริงจากหลังในนายก …

1. เอ็ดดี้ฮาว

ความดีของฉันฉัน! จะเริ่มต้นอย่างไรกับความงามที่สมบูรณ์แบบนี้?

เตะเราออกไปมันคือเอ็ดดี้ฮาวที่ดูเป็นเด็กผู้หญิงมากกว่าปกติ ผู้จัดการตอนนี้บอร์นมั ธ เขย่าม่านที่น่าตื่นเต้นย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่เขากำลังเล่นซึ่งเขาได้เห็นเขาเข้าไปในบอยแบนด์ระดับสูงถึง 911 หรือ BBMak

ตาแหลมในหมู่พวกคุณอาจสังเกตเห็นว่ายีราฟแฝงตัวอยู่ด้านหลัง

ที่น่าสนใจ Peter Crouch ออกจาก Portsmouth ไปในเวลาเดียวกัน Eddie Howe เข้าร่วมในปี 2002 ดังนั้นจึงน่าจะเป็นกองหน้าที่สูงตระหง่านที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด

2. มิกแม็กคาร์ธี

ตรงเข้ามาที่อันดับสองมันเป็นเรื่องแน่นอนที่ Mick McCarthy ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อปี 2526

ไอคอนแฟชั่นอย่างแท้จริงของเขาในเวลานั้นแม็คคาร์ธี่สวมเสื้อคอวีเลมอนที่ไม่มีแขน (มีเน็คไทที่เข้าคู่กัน) พร้อมกับกางเกงสมาร์ทโฟนคู่หนึ่งซึ่งค่อนข้างตรงไปตรงมา

แล้วหนวดหนาและหวานฉ่ำนั่นเอ๊ะ? ใช่ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ปี 1980 McCarthy นั้นยอดเยี่ยมกว่าคู่แข่ง คนที่เดินด้อม ๆ มองๆวันนี้

3. เดวิดมอยส์

ความเศร้าโศกที่ดี! มีคนให้วิตามินซีแก่ผู้ชายคนนั้นแล้วปั่นปั่นใส่เสื้อแจ๊กเก็ตอุ่น ๆ รอบไหล่ของเขา!

ชายหนุ่มหน้าขาวซีดเผือกที่อยู่ตรงหน้าคุณไม่มีใครนอกจาก David Moyes ย้อนกลับไปในวันที่เขาเล่นเหมือนมิกฮัคนัลหากเขาถูกคัดเลือกใน Trainspotting

อดีต เอฟเวอร์ตัน และ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (จำได้ว่า?) เจ้านายมีอาชีพการเล่นค่อนข้างคุณรู้ว่าเพลิดเพลินกับคาถากับชอบของเซลติก, บริสตอลซิตี้และเพรสตันเหนือ

4. รอยฮอดจ์สัน

Roy Hodgson อดีตผู้จัดการทีมชาวอังกฤษที่นี่มองเหมือนถนนโคโรนาเนชั่นกำยำด้วยชุดลูกกลิ้งอันน่ารักชุดใหม่

R oy the Boy มีอาชีพการเล่นเช่นเดียวกับการผสมผสานของการจัดการของเขาและใช้เวลากับแอฟริกาใต้ Berea Park เช่นเดียวกับคาถาทางโลกเพิ่มเติมที่ Maidstone United และ Ashford Town

5. Martin O’Neill

ล็อคลูกสาวของคุณ! มาร์ตินโอนีลปี 1970 มีความพร้อมที่จะสร้างเสน่ห์และทำให้ตาพร่าด้วยทรงผมฉันไม่รู้ชื่อเทคนิคสำหรับ

ในตอนนี้เขาไม่ได้สวมแว่นที่ทำให้เขามีท่าทางเป็นหนอนหนังสือค่อนข้างจ้องมองการเจาะทะลุของโอนีลเป็นสิ่งที่หมายถึงธุรกิจ

ในปีเดียวกันนี้ถ่ายภาพนอตติงแฮมฟอเรสต์ (สโมสรที่ตอนนี้เขาจัดการ) ชนะในลีกและดับเบิลคัพ สิ่งที่น่ารัก!

6. สตีฟบรูซ

แค่มองเขา! ชอบ Northumberlandian โรนัลด์แมคโดนัลสตีฟบรูซตัดร่างที่ค่อนข้างกล้าหาญในช่วงเวลาที่เขาเล่น

นี่คือสิทธิของเขาในตอนเริ่มต้นอาชีพของเขาสวมเสื้อกิลลิ่งแฮมแสนอร่อยที่ไม่ได้ขัดแย้งกับล็อคอันเยือกเย็น

ผู้จัดการทีมตอนนี้ – เชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสามรายการที่ยิ่งใหญ่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 1990 และเป็นผู้พิทักษ์ที่ดุร้ายในสมัยของเขา

7. Jürgen Klopp

ฉันคิดว่าฉันพูดให้เป็นกลางทั้งหมดเมื่อฉันพูดแบบนี้: Jürgsลืมเรื่องไร้สาระทั้งหมดที่เกี่ยวกับการชนะ ลิเวอร์พูล ชื่อ พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกของพวกเขา – เพียงแค่มุ่งเน้นที่จะเติบโตหนวดที่สวยงาม

ทุกวันนี้Jürgen Klopp ดูเหมือนตัวละครที่ร่าเริงพร้อมกับแว่นตาหนาและหมวกเบสบอล แต่ในสมัยของเขาที่ Mainz ชาวเยอรมันผู้มีเสน่ห์สามารถปล่อยผมของเขาร่วงลงมาบนหน้าผากเหมือนแผงคอสิงโตอันรุ่งโรจน์

8. Luciano Spalletti

ใช่ ตอนนี้เรากำลังพูดถึง!

ต่อไปนี้คือ Luciano Spalletti ย้อนกลับไปในวันนั้นสวมใส่เสื้อผ้าที่มีชีวิตชีวาในด้าน 2005/06 Roma ของเขา

ชาวอิตาเลียนไม่เคยมีอะไรมากมาย ส่งผลกระทบ บนสนามและ สันนิษฐานว่า ใช้เวลาของเขานอกการฝึกอบรมการสร้างแบบจำลองเสื้อเปิดคอฟุ่มเฟือยแทนที่จะใช้เวลาฝึกซ้อมการเตะฟรีคิกของเขา

9. Louis van Gaal

มากนกกระทานี่ และฉันชอบสิ่งนี้ฉันชอบมัน มาก

มีเรื่องราวที่น่าพิศวงมากมายของการแสวงหาประโยชน์ของหลุยส์ฟานกัลทั้งในฐานะผู้เล่นและผู้จัดการมันยากที่จะแยกความเป็นจริงออกมาจากนิยายในบางครั้ง แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธว่าเขาเป็นนักแฟชั่นสมัยก่อน

10. Claudio Ranieri

บางคนคิดว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Claudio Ranieri คือการชนะพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ในราคา 5,000/1 ไม่ถูกต้อง. ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Claudio Ranieri คือภาพถ่ายนี้ โฮ่ง

11. Gareth Southgate

มาปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพสุดพิเศษของ Gareth Southgate ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษซึ่งวางตัวอยู่บนเตียงของกระบองเพชรที่เจริญรุ่งเรือง

มันเป็นการลงโทษสำหรับการยิงจุดโทษที่พลาด ’96 ยูโรหรือเพียงแค่การฝึกอบรมสำหรับอาชีพในอนาคตของการจัดการกับ – อะแฮ่ม – บุคคลที่เต็มไปด้วยหนามที่ FA?

เราอาจไม่เคยรู้ …

 

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com/

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/