UFABET168  Roundup Championship ของผู้หญิง: Man Utd & Tottenham Swap Places ใน Twist Race หัวข้อ

UFABET168

 

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนมฮ็อทสเปอร์เปลี่ยนสถานที่ที่ด้านบนของตารางการแข่งขันชิงแชมป์สตรีในสุดสัปดาห์นี้ในสิ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เด็ดขาดในการแข่งขันชื่อ

รายการโปรดในช่วงพรีซีซั่นตอนนี้ยูไนเต็ดกลับมาอยู่อันดับสูงสุดหลังจากเอาชนะชาร์ลตันในวันเดียวกันกับที่สเปอร์สแพ้ในบ้านเอาชนะเซอร์ฟีลด์ยูไนเต็ด

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดอยู่ ในพาดหัวด้วยเหตุผลที่ผิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่ไปข้างหน้าโซฟีโจนส์ถูกตีด้วยการห้าม FA หลังจากที่ถือว่ามีความผิดในทางที่ผิดเชื้อชาติของสเปอร์สกองหลังRenée Hector เมื่อทั้งสองทีมพบกัน

ทำให้เป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาจะไม่เอาผิดกับพฤติกรรมเช่นนี้ใบมีดได้ยกเลิกสัญญาของโจนส์เนื่องจากคำตัดสินของ FA และรวมตัวกันเพื่อรักษาความปลอดภัยสามแต้มอันมีค่าในเกมแรกของพวกเขาตั้งแต่นั้นมา

เจสสิก้า Naz เปิดคะแนนให้กับ ท็อตแนม ในช่วงครึ่งหลัง แต่ เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด กลับมาด้วยการแซงหน้าแซลมอน Ebony จากนั้นมันเป็นเป้าหมายในนาทีสุดท้ายที่น่าทึ่งจาก Jade Pennock ที่ชนะมันสำหรับผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นในสถานที่ที่เจ็ดเป็นผล

ความพ่ายแพ้ของสเปอร์สมีเพียงอันดับที่สามในลีกในฤดูกาลนี้เท่านั้น แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งมีผู้ชนะไป 2-1 ในชาร์ลตันทำให้ผู้เล่นก่อนหน้านี้กลับขึ้นไปบนกอง

หลังจากเฉลี่ย 4.9 ประตูต่อเกมในซีซั่นนี้ก่อนที่จะมีการลงสนามยูไนเต็ดไม่ได้เป็นตัวของตัวเองที่ทำประตูได้ฟรี แต่โทษจาก Katie Zelem หลังจากครึ่งหลังและส่วนหัวจาก Jess Sigsworth พิสูจน์แล้วว่าเพียงพอสำหรับการชนะและสามคะแนนแม้จะมี Kit Graham ดึงกลับหนึ่งสำหรับชาร์ลตันในช่วงปิดและทำให้ไม่กี่นาทีสุดท้ายประสาท

การติดตั้งครั้งนี้เป็นเกมที่ต้องถูก ยกเลิกในเดือนมกราคม เมื่อผู้ปกป้องชาร์ลตัน Charlotte Kerr ต้องการการรักษาในสนามที่ยาวนานหลังจากการชนเขตโทษ

การติดตั้งที่เกี่ยวข้องกับ United และ Spurs เป็นเพียงสองเล่นในการแข่งขันชิงแชมป์สตรีในสุดสัปดาห์นี้ ตอนนี้ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในจุดที่ชัดเจนของคู่แข่งของพวกเขาและยังคงถือเกมในมือเพื่อขยายโอกาสที่จะนำไปสู่สี่คะแนนในหลักสูตร

มีสถานที่ส่งเสริมการขายอัตโนมัติสองแห่งในซูเปอร์ลีกหญิงชั้นนำและยูไนเต็ดและสเปอร์สดูเหมือนจะได้รับความสะดวกสบายจากทั้งคู่โดยในปัจจุบันมีเจ็ดคะแนนที่ชัดเจนของเดอร์แฮมและชาร์ลตันในอันดับสามและสี่ตามลำดับ

แต่ในขณะที่สองอันดับแรกมีความปลอดภัยในการแข่งขันการส่งเสริมการขายสิทธิ์ในการคุยโม้ชื่อยังคงเป็นอย่างมากสำหรับการคว้าและการปะทะกันระหว่างคู่ที่บ้าน Cheshunt ของท็อตแนมสุดสัปดาห์ถัดไปสัญญาว่าจะตัดสินใจไกลว่าทีมใด ถ้วยรางวัลพฤษภาคม

ยูไนเต็ดชนะ 4-1 ในการติดตั้งย้อนกลับเมื่อเดือนพฤศจิกายน

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com/

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/