UFABET168 ตัวอย่าง Liverpool VS Arsenal WSL: ดูที่ไหนสตรีมสดเวลาเริ่มต้นและข่าวทีม

UFABET168
Liverpool Women กลับมาที่ Prenton Park ในบ่ายวันอาทิตย์เนื่องจากเป็นเจ้าภาพของ Arsenal Women ใน Super Super League

สีแดงจะกระตือรือร้นที่จะเด้งกลับจากความพ่ายแพ้ที่น่าผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อพวกเขาแพ้ 3-0 ให้กับผู้นำกลุ่มแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนามกีฬาอคาเดมี

ในขณะเดียวกันอาร์เซน่อลกำลังมองหาชัยชนะในลีกนัดที่สามของพวกเขาหลังจากชนะ 4-0 ในสัปดาห์ที่ผ่านมาของบริสตอลซิตี้ Gunners เป็นเพียงสองคะแนนจากด้านบนของตารางด้วยเกมสองเกมที่มีค่าในมือ

 

ทั้งสองฝ่ายไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือสารแขวนลอยใด ๆ โดยทั้งสองฝ่ายมีความแข็งแรงเต็มที่สำหรับการเผชิญหน้าในวันอาทิตย์ อาร์เซนอล จะเห็นการกลับมาของผู้เล่นสามคนโดยมีแดเนียลคาร์เตอร์เจสสิก้าซามูเอลสันและ Viktoria Schnaderbeck ทั้งหมดอีกครั้งสำหรับมือปืน

ในเกมระหว่างสองฝั่งที่โจมตีกันมากมันจะเป็นการต่อสู้ระหว่างผู้ทำประตูสูงสุด คอร์ทนี่ย์หวานแมน – เคิร์กของ ลิเวอร์พูล มีฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่เข้าร่วมช่วงซัมเมอร์นี้จาก เอฟเวอร์ตัน โดยทำประตูได้สิบประตูใน 17 นัด

อย่างไรก็ตามทุกสายตาจะอยู่ใน Vivianne Miedema ของอาร์เซน่อลซึ่งทำประตูได้อย่างน่าเหลือเชื่อ 36 ประตูจาก 42 เกมในทุกการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ชาวดัตช์ระหว่างประเทศจะต้องอยู่ในสภาพดีอีกครั้งขณะที่เธอยังคงตามล่าหารองเท้าทองคำ

ผู้เล่นตัวจริงที่คาดการณ์ไว้

ลิเวอร์พูล
Preuss; Robe, Purfield, Little, Bradley-Auckland; Rodgers, Coombs, Fahey; Sweetman-Kirk, Linnett, Daniels
คลังแสง
Peyraud-Magnin; อีแวนส์วิลเลียมสันควินน์ Veje; Bloodworth, Little, Van Der Donk; McCabe, Miedema, Mead

หัวเพื่อหัวบันทึก

การพบกันครั้งล่าสุดระหว่าง Arsenal และ Liverpool เมื่อหกเดือนก่อนเมื่อพวกเขาพบกันที่ Meadow Park เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา มันจบลงด้วยการชนะอย่างหนัก 5-0 สำหรับพลปืนจากเป้าหมายของ Kim Little, Lisa Evens และหมวกจาก Miedema ได้รับคะแนนทั้งหมดสามแต้ม

สถิติล่าสุดของอาร์เซน่อลเกี่ยวกับเรดส์นั้นถือได้ว่าเป็นการปกครองที่บริสุทธิ์ด้วยการที่พลปืนชนะการประชุมสามครั้งล่าสุดอย่างมีสไตล์ Joe Montemurro ชนะลิเวอร์พูลทั้งสามครั้งเมื่อปีที่แล้วโดยทำประตูได้ 11 ประตูและไม่ยอมรับเลย

แบบฟอร์มล่าสุด

ด้วยอาร์เซน่อลสองคะแนนจากลีคหัวหน้าทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ มีห้าเกมให้เล่น เดอะกันเนอร์สชนะสี่ในห้าลีกสุดท้ายของพวกเขาโดยรักษาความสะอาดติดต่อกันสามแผ่นในเกมล่าสุดของพวกเขา

ในทางกลับกันลิเวอร์พูลกำลังเผชิญกับฟอร์มที่แย่ เดอะเรดส์ผู้ซึ่งนั่งอันดับแปดในตารางแพ้เกมสองเกมสุดท้ายโดยไม่ให้คะแนนหลังชนะสี่ครั้งติดต่อกัน ด้านของ Vicky Jepson จะหมดหวังสำหรับการชนะแม้จะมีน้อยกว่าที่จะเล่นในฤดูกาลนี้

นี่คือวิธีที่แต่ละทีมแสดงในการแข่งขันห้าครั้งล่าสุด:

ลิเวอร์พูล
คลังแสง
แมนเชสเตอร์ซิตี้ 3-0 ลิเวอร์พูล (17/03)
อาร์เซนอล 4-0 บริสตอลซิตี้ (14/03)
ลิเวอร์พูล 0-4 เชลซี (13/03)
อาร์เซนอล 0-0 * แมนเชสเตอร์ซิตี้ (23/02)
ลิเวอร์พูล 2-0 มิลวอล (17/02)
อาร์เซนอล 3-0 เยโอวิลทาวน์ (20/02)
ลิเวอร์พูล 6-0 MK Dons (10/02)
เชลซี 3-0 อาร์เซน่อล (17/02)
ลิเวอร์พูล 1-0 เวสต์แฮม (28/01)
อาร์เซนอล 2-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (07/02)

* แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะการลงโทษ 4-2

คาดการณ์

มันจะไม่เป็นเกมที่ง่ายสำหรับลิเวอร์พูลที่ยินดีต้อนรับหนึ่งในลีกที่ได้รับการบอกกล่าวมากที่สุดจาก Prenton Park รูปแบบและการบันทึกล่าสุดของพวกเขาที่มีต่อ Gunners จะทำให้พวกเขามีความมั่นใจเพียงเล็กน้อยแม้ว่าพวกเขาจะสามารถเชื่อและตั้งเป้าที่จะเอาชนะความตกใจได้

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าอาร์เซนอลจะแข็งแกร่งเกินไปสำหรับโฮสต์ของพวกเขา พวกเขาอยู่ในฟอร์มร้อนแดงมีสถิติที่โดดเด่นกับลิเวอร์พูลและกำลังโหยหาชื่อลีกแรกตั้งแต่ปี 2012 พวกเขาเป็นรายการโปรดที่ชัดเจนสำหรับวันอาทิตย์ขณะที่พวกเขายังคงผลักดันชื่อซูเปอร์ลีกหญิง

ทำนาย: ลิเวอร์พูล 0-3 อาร์เซนอล

อ่านต่อได้ที่ :  http://nigcompany.com/

เครดิตโดย    : https://www.ufabet168.com/