UFABET168 จอร์แดน Nobbs เผยประตูเปิดให้บริการสำหรับบทบาทอังกฤษในฟุตบอลโลกแม้จะมีอาการบาดเจ็บที่เข่า

UFABET168

 

อาร์เซน่อลและกองกลางทีมชาติจอร์แดน Nobbs เปิดเผยว่าเธอยังคงหวังที่จะมีส่วนร่วมกับ Lionesses ในการแข่งขันฟุตบอลโลกในช่วงฤดูร้อนนี้แม้จะไม่สามารถเล่นในทัวร์นาเมนต์ได้

Nobbs ผู้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของทีมชาติในปี 2016 ถูก จำกัด ให้ปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายในปี 2558 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการที่อังกฤษจบอันดับสาม แต่มุ่งมั่นที่จะให้บริการกับทีมในช่วงฤดูร้อนนี้ ฝรั่งเศสในแบบที่เธอทำได้

“ ฉันต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และเจ้าหน้าที่และผู้เล่นได้ให้การสนับสนุนฉันและเปิดประตูนั้นเพื่อเข้าค่าย” อายุ 26 ปีกล่าวกับ สกายสปอร์ต

“ ฉันจะไปที่ค่ายต่อไปสองสามวันเพื่อทำกายภาพบำบัดและอยู่รอบ ๆ ทีม

“ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมและถ้าฉันสามารถมีส่วนร่วมได้ถึงร้อยละหนึ่งในการช่วยให้เด็กผู้หญิงมีทัศนคติเชิงบวกและจิตใจที่ดีขึ้นจากนั้นหวังว่าฉันจะเป็นแบบอย่างที่ดีและสร้างผลกำไรให้กับผู้เล่นทุกคน”

เมื่อไม่นานมานี้จากสหรัฐอเมริกาหลังจากชนะการแข่งขัน SheBelieves Cup ในปี 2019 อังกฤษจะเผชิญหน้ากับแคนาดาและสเปนในช่วงต้นเดือนหน้า ทั้งสองจะ ออกอากาศสดโดย BBC เช่นเดียวกับเกมกับเดนมาร์กและนิวซีแลนด์ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนตามลำดับ

Nobbs เป็นส่วนหนึ่งของทีมอังกฤษทั้งในยูโร 2013 และยูโร 2017 แต่เมื่อพูดถึงการมีส่วนร่วมในระดับโลกเธอรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งที่การบาดเจ็บในตอนนี้ทำให้เธอไม่สามารถทำให้ดีที่สุดได้

“ ฉันมักจะยากกับตัวเองเสมอฉันต้องการพิสูจน์ว่าฉันเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดเมื่อฉันพูดคนนี้พูดกลับว่า ‘คุณเป็นผู้เล่นที่ดี!’ แต่ฉันรู้สึกเหมือนฉันไม่เคยมีโอกาสแสดงให้เห็นว่าในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งใหญ่ “Nobbs เพิ่งจะบอก 90 นาที

“ ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่แล้วฉันได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายฉันหงุดหงิดฉันได้รับบาดเจ็บก่อนการแข่งขันแม้ว่าในขณะนั้นการทดสอบความแข็งแรงของฉันก็แสดงให้เห็นว่ามันดูเหมือนว่าฉันอาจไม่เป็นไร” เธอกล่าวเสริม

“ การทดสอบทั้งหมดของฉันแสดงว่าฉันแข็งแกร่งพอที่จะเล่นได้ physios คิดว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นประสาทเพราะด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันไม่สามารถวิ่งได้ฉันกำลังฝึกซ้อมจากนั้นก็เจ็บปวดในวันถัดไปอีกครั้ง – การฝึกอบรมแล้วความเจ็บปวดมันทรมาน

“ เรามาเป็นอันดับสามในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนั้น แต่ฉันก็ยังไม่รู้สึกว่าฉันมีเหรียญทองแดงถึงแม้ว่าฉันจะเล่นกับโคลอมเบียได้เต็ม 90 นาทีด้วย – มันกลายเป็น – เอ็นร้อยหวายฉีกขาด

“ ฉันเสียใจมากที่เมื่อใดก็ตามที่ดูเหมือนว่าจะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ฉันไม่สามารถเล่นและแสดงเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของฉันได้” ผู้เล่นอธิบาย

 

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com/

เครดิตโดย:      https://www.ufabet168.com/