ไม่มีความลับใด ๆ ที่ De Bruyne ซึ่งเป็นแม่ของเธออาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษในวัยเด็กของเธอสนับสนุนลิเวอร์พูลในฐานะเด็กหลังจากวิดีโอเก่าของตัวเองที่อายุน้อยกว่าของเขาบอกว่ามันโผล่ขึ้นมาทางออนไลน์เมื่อปีที่แล้ว แต่มันเป็นดาวสีแดงโดยเฉพาะที่โดดเด่นและผู้ที่ De Bruyne รู้สึกประทับใจมากที่สุด

“ฉันเป็นแฟน ลิเวอร์พูล ครอบครัวของฉันที่อาศัยอยู่ในอังกฤษล้วนเป็นผู้สนับสนุนลิเวอร์พูลทุกคนดังนั้นฉันก็เช่นกัน!” เขาอธิบายในการสัมภาษณ์กับ นิตยสาร Match of The Day

“ฉันรัก Michael Owen เพราะฉันตัวเล็กเหมือนเขาจริง ๆ และเร็วเกินไปฉันเปรียบเทียบตัวเองกับเขาในเวลานั้นฉันชอบ Zidane และ Ronaldinho เช่นกัน – ผู้เล่นที่เก่งมาก!”

De Bruyne เริ่มต้นการเดินทางของเขาเพื่อเป็นนักฟุตบอลในสโมสรเบลเยียมที่รู้จักกันน้อย KVV Drongen หลังจากนั้นเขาก็เข้าร่วมกลุ่มเยาวชนที่เก็นต์ก่อนเข้าร่วมเกนค์และในที่สุดก็บุกเข้าไปในทีมแรกที่มีวัยรุ่นในปี 2009

และในขณะที่สองเป้าหมายที่เขาทำแต้มให้กับทีมชาติเบลเยียมที่ฟุตบอลโลกเป็นหนึ่งในทีมโปรดของเขาจนถึงปัจจุบัน แต่เป้าหมายระดับสูงครั้งแรกของ De Bruyne – สำหรับ Genk กับ Standard Liege ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 – ยังคงเป็นหนึ่งที่เขายังชื่นชอบมาก ความทรงจำของ

“ ฉันคิดว่าหนึ่งในรายการโปรดของฉันคือต่อต้านสหรัฐอเมริกาในฟุตบอลโลกปี 2014 และกับบราซิลในปี 2018” เขาอธิบาย

“ เป้าหมายแรกของฉันก็สำคัญกับฉันเช่นกันมันมุ่งหน้าไปที่ฉันบนขอบของกล่องแล้วฉันก็หยิบมันขึ้นมา – มันกระแทกกับเสาและเดินเข้าไปมันเป็นดาร์บี้ดังนั้นมันจึงค่อนข้างดี”

ด้วยการยอมรับของเขาเอง De Bruyne ไม่มีความฝันใด ๆ ในฐานะนักฟุตบอลอีกต่อไปเพราะเขา ‘อยู่ในความฝัน’ อยู่แล้ว แต่การชนะแชมเปี้ยนส์ลีกกับ เมือง ในฤดูกาลนี้เป็นความทะเยอทะยานที่ชัดเจน

“ เราชนะพรีเมียร์ลีกและถ้วยอื่น ๆ แต่ถ้าคุณชนะเปียนส์ลีกมันให้อะไรพิเศษกับคุณจริงๆพูดว่า ‘ฉันชนะแชมเปียนส์ลีก’ จะไม่น่าเชื่อ!

“ ฉันคิดว่าเราสามารถ [ชนะแชมเปี้ยนส์ลีก] คุณสามารถมีหนึ่งหรือสองเกมที่ไม่ดีในการแข่งขันหรืออาจมีการตัดสินใจกับคุณ – และคุณสามารถออกไปได้ แต่ลองกัน!

อ่านต่อได้ที่ :   http://nigcompany.com/

เครดิตโดยhttps://www.ufabet168.com/