ด้านข้างของ Pep Guardiola เป็นเพียงจุดเดียวหลังลิเวอร์พูลก่อนการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์นี้และพวกเขาสามารถย้ายไปข้างหน้าของหงส์แดงได้ด้วยชัยชนะเหนือบอร์นมั ธ ในวันเสาร์

Gündoğanเชื่อว่าความตื่นเต้นเป็นพิเศษในการแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้เป็นการเพิ่มที่สำคัญสำหรับเที่ยวบินชั้นนำ เมืองแมนเชสเตอร์ ต้องต่อสู้ต่อไปในทุกการแข่งขัน ลิเวอร์พูล ฟอร์ม

สิ่งเดียวที่เราทำได้คือสร้างแรงกดดันต่อมันคือสิ่งที่เราต้องการจะทำ “ Gündoğanบอก กระจก . มี เหลือ 10 เกม แต่จะมีความล้มเหลวบางอย่าง – เกมที่เราเสียคะแนนไม่ว่าจะเป็น Liverpool หรือเรา – ดังนั้นเราต้องการที่จะแพ้ให้น้อยที่สุด

“ เราต้องการที่จะให้ชื่อกลับไปกลับมาซึ่งประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่าเป็นเรื่องยาก มันยากที่จะชนะบางสิ่ง แต่การทำ Back-to-Back นั้นยากอย่างไม่น่าเชื่อ ฤดูกาลนี้ให้ความรู้สึกอย่างนั้น

ไม่ใช่เพราะเราเล่นได้แย่กว่าปีที่แล้ว แต่ผู้ท้าชิงชื่อของเรานั้นดีกว่าปีที่แล้วมากและแน่นอนว่านี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับลีกโดยทั่วไป “

แมนเชสเตอร์ซิตี้มีศักดิ์ศรีที่สำคัญภายใต้เข็มขัดของพวกเขาหลังจากเอาชนะ เชลซี ในการแข่งขันคาราบาวคัพรอบสุดท้าย แต่ Gündoğanไม่แน่ใจว่าหากชนะสี่เท่าในฤดูกาลนี้จะเป็นไปได้จริงหรือ

“W ด้วยคุณภาพของเราเรามีความรับผิดชอบในการเล่นทุกเกมในทุกการแข่งขันเหมือนเรามีโอกาสที่จะชนะ แต่ฉันไม่สามารถคาดเดาได้ว่า [quadruple] เป็นไปได้จริงหรือไม่

“ เราสามารถท้าทายทุกคนในทุก ๆ การแข่งขันเมื่อคุณมีทีมที่ยอดเยี่ยมมันไม่สำคัญว่าคุณจะมีกี่เกมในท้ายที่สุดเพราะคุณสามารถเปลี่ยนผู้เล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกัน แต่ยังคงมีทีมที่มีคุณภาพดีเยี่ยม”