UFABET168 ลาซิโอ 0-0 มิลาน: รายงานการให้คะแนนและปฏิกิริยาในฐานะ Coppa Italia รอบรองชนะเลิศจบรอบแรก

UFABET168

ลาซิโอและมิลานเล่นการทำประตูแบบไม่มีสกอร์ในเลกแรกของรอบรองชนะเลิศโคปปาอิตาเลียในคืนวันอังคารซึ่งหมายความว่าขากลับที่ซานซิโรในเวลาไม่ถึงสองเดือนจะเป็นชนวนว่างเปล่าในการตัดสินใจว่าฝ่ายใด สุดท้าย.

ทั้งสองฝ่ายพบกันที่เวทีเดียวกันของการแข่งขันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เกมนี้ในกรณีที่ดูเหมือนค่อนข้างชวนให้นึกถึง

ลาซิโอมีโอกาสที่ดีกว่าในครึ่งแรกแม้ว่ามิลานควบคุมการครอบครองส่วนใหญ่กับ Ciro Immobile พลาดโอกาสในการเลือกพวกเขากวาดล้างการตอบสนองกว้างจากภายในกล่อง

Lazio ยังคงคุกคามเป้าหมายของมิลานในช่วงที่สองโดยฝ่ายของ Gattuso พยายามดิ้นรนหาโอกาสที่แท้จริงในการคุกคามโทมัสสตราโคโซในเป้าหมายของลาซิโอ มันจะเป็น Gattuso อย่างไรก็ตามใครจะเป็นผู้จัดการที่มีความสุขที่สุดกับมิลานที่มีสกอร์ไลน์ 0-0 กลับไปที่ซานซิโร

นี่คือรายละเอียดการปะทะกันของเราที่ Stadio Olimpico ในกรุงโรม


ลาซิโอ

คะแนนผู้เล่น

เริ่มต้น XI: Strakosha (6), Patric (7), Acerbi (7), Bastos (6), Romulo (7), Parolo (5), Parasos (5), Lucas (6), Milinkovic-Savic (6), Lulic (6), Correa (8), Immobile (5)

สิ่งทดแทน: Luis Alberto (6), Caicedo (6), Marusic (N / A)

มิลาน

จุดพูดคุยที่สำคัญ

Rossoneri เข้ามาในเกมโดยไม่พ่ายแพ้ในแมตช์สุดท้ายของพวกเขาแปดครั้งและคุณสามารถดูได้ว่าทำไม มิลาน เข้ามาควบคุมเกมตั้งแต่การเป่านกหวีดครั้งแรกโดยมี Franck Kessie, Tiemoue Bakayoko และ Lucas Paqueta ซึ่งครอบครองศูนย์กลางของสนาม การแพ้ Kessie ในช่วงครึ่งแรกทำให้ลาซิโอเข้าร่วมการแข่งขัน

ลาซิโอได้รับแรงผลักดันมากขึ้นในครึ่งหลังซึ่งทำให้ประเด็นที่มิลานดูเหมือนว่าจะเป็นผลดีแม้จะมีรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและลาซิโอก็ประสบปัญหาบาดเจ็บหลายครั้ง


คะแนนผู้เล่น

เริ่มต้น XI: Donnarumma (6), Laxalt (7), Romagnoli (6), Musacchio (6), Calabria (6), Lucas Paqueta (7), Bakayoko (7 *), Kessie (7), Borini (6), Suso (5), Piatek (6)

สิ่งทดแทน: Calhanoglu (5), Castillejo (5), Biglia (N / A)


สตาร์แมน – Tiemoue Bakayoko

บากาโยโกะค้นหาเท้าของเขาในมิลานในที่สุดก็แสดงสัญญาที่ชักชวน เชลซี ให้ลงนามใน AS โมนาโกหลังจากที่เขามีบทบาทสำคัญในการคว้าแชมป์ลีกเอิงที่สโมสรปรมาจารย์

 

บาคาโยโกะเป็นผู้เล่นที่เก่งมีความสงบและมีเทคนิคในการเล่นได้ดีเมื่อมิลานมีลูกบอลและต้องต่อสู้และต่อสู้อย่างต่อเนื่องเมื่อพวกเขาถูกกดดัน


มองไปข้างหน้า

เอซีมิลานจะหวังที่จะสานต่อรูปแบบลีกที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาในช่วงปลายขณะที่พวกเขาใช้ Sassuolo อันดับที่ 11 ที่ San Siro ในวันเสาร์

ในทางกลับกัน Lazio ให้ดาร์บี้โรมที่มีความสำคัญมาร่วมแข่งขันในคืนวันเสาร์กับคู่แข่งในท้องถิ่นอันขมขื่น Roma ใน Serie A

 

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/

อ่านต่อได้ที่ : http://nigcompany.com