UFABET168 อาร์เซนอลกัปตันจอร์แดนโนบส์ตัดออกจากฟุตบอลโลกปี 2019 หญิงหลังการผ่าตัดข้อเข่า

อาร์เซน่อลและกองกลางทีมชาติจอร์แดน Nobbs ถูกตัดขาดจากการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในปี 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศสหลังจากได้รับการผ่าตัดหัวเข่าจากความเสียหายเอ็นไขว้ที่เธอทรมานเมื่อเดือนที่แล้ว

 

Nobbs ที่อยู่ในสภาพที่ดีสำหรับซูเปอร์ลีกหญิง topping Gunners ในปี 2018/19 และสัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของอังกฤษในการแข่งขันทำลายเอ็นเอ็นไขว้ข้างหน้าระหว่างการชนะประจำเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนที่แล้ว

มีความหวังเพียงเล็กน้อยที่กัปตันทีมอาร์เซนอลอาจยังคงมีโอกาสทำในการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่การอัพเดทจาก FA ในวันศุกร์ยืนยันว่าเธอจะไม่ฟื้นตัวในเวลา

 

หัวหน้าโค้ชทีมชาติอังกฤษฟิลเนวิลล์กล่าวว่า“ เราทุกคนต้องการให้จอร์แดนฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและจะให้การสนับสนุนเธอในทุกย่างก้าวตลอดกระบวนการฟื้นฟูร่างกายของเธอ

 

“ เธอเป็นสมาชิกที่ทรงคุณค่าของทีมไลโอเนสและมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้เราปลอดภัยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกในฤดูร้อนหน้าในประเทศฝรั่งเศส

 

“ โดยธรรมชาติแล้วเรารู้สึกผิดหวังที่ผู้เล่นที่มีความสามารถและความสำคัญของจอร์แดนจะไม่สามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเธอกลับมาออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ ประเทศ.”

 

Nobbs เป็นหนึ่งในดวงดาวแห่ง WSL ในฤดูกาลนี้ช่วยให้ อาร์เซน่อลอาร์เซน่อล ชนะเกมแปดเกมติดต่อกันเพื่อเริ่มการรณรงค์ Gunners จัดการเพื่อขยายที่วิ่งถึงเก้าโดยไม่ต้องเธอก่อนไม่ช้าก็ยอมจำนนต่อความ พ่ายแพ้ครั้งแรก ที่อยู่ในมือของคู่แข่งชื่อ แมนเชสเตอร์ซิตี ติดตั้งลีกล่าสุดของพวกเขา

ารหายตัวไปของเธอในฝรั่งเศสจะเป็นการระเบิดที่โหดร้ายไปยังฝั่งอังกฤษด้วยความทะเยอทะยานของการสร้างเมื่อจบอันดับสามในทัวร์นาเมนต์ล่าสุดและอาจยกถ้วยรางวัล Nobbs เป็นส่วนหนึ่งของทีมในปี 2015 แม้ว่าจะทำให้เธอมั่นใจได้ว่าบาดเจ็บเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ได้รับรางวัล Ada Hegerberg ผู้ครองตำแหน่ง Ballon d’Or ผู้ครองตำแหน่งเป้าหมายการทำงานกว่า 250 คนเมื่ออายุ 23 ปีคาดว่าจะพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีหน้าหลังจากที่ได้เข้าร่วมกับนอร์เวย์ซึ่งมีคุณสมบัติในปี 2560 เพื่อมุ่งเน้นไปที่สโมสรฟุตบอล

 

กลุ่มที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกจะจัดขึ้นที่กรุงปารีสในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม

อ่านต่อได้ที่  :   http://nigcompany.com/

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/